Mua sắm

Các tiêu chí mua xe tải cũ KonTum

Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như tính chất công việc ngày càng tăng cao làm cho xe tải chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường và hoạt động mua bán xe tải cũng đang ngày càng phát triển rầm rộ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua xe mới hay một số người có mong muốn bán xe cũ để đổi xe đời mới. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về thị trường mua bán xe tải cũ ở Kontum, sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một số thông tin quan trọng về xe tải cũ Kontum

xe tải cũ kontum

Các kiểu xe tải cũ bán tại KonTum

Với sự phát triển của thế giới, những năm gần đây thị trường ô tô nóng lên, các nhà sản xuất ô tô liên tục đưa ra thị trường nhiều phiên bản ô tô mới nhằm xác lập thị phần và tạo dựng vị thế của mình.

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về xe ben, xe cơ giới, xe du lịch và các phương tiện phục vụ, sản xuất khác cũng ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy mà xe tải cũng xuất hiện nhiều kiểu khác nhau như: Thùng bán hàng lưu động, thùng kín, thùng composite, thùng bảo ôn, thùng mui bạt, thùng cánh dơi và thùng lửng.

Các mức tải trọng của xe tải cũ bán lại ở Kon Tum

Chia theo các loại xe thường thấy trên thị trường: thường xuất hiện các mức cơ bản như: Từ 500kg đến dưới 1 tấn; từ 1 tấn đến dưới 1,5 tấn; từ 1,5 tấn đến dưới 2,5 tấn; từ 2.5 tấn đến dưới 5 tấn. 

Đọc Thêm:  An toàn và hiệu quả: Cách diệt bọ nhảy trên giường một cách hiệu quả

Các mức giá bán lại xe tải cũ ở Kon Tum

Tùy từng loại xe và độ mới khác nhau của xe mà giá bán lại xe tải cũ cũng khác nhau, cụ thể: 

Theo thỏa thuận giữa người bán và người mua, thường sẽ chia theo các mức giá như : Dưới 100tr; từ 100 đến 200tr; từ 200 đến 300tr; từ 300 đến 400tr; từ 400 đến 500tr; từ 500 đến 600tr; từ 600 đến 800tr; từ 800tr đến 1 tỷ; từ 1 đến 1,5 tỷ;…

xe tải cũ kontum

Các tiêu chí khi mua xe tải cũ KonTum

Để mua một chiếc xe tải cũ đã qua sử dụng vừa túi tiền nhưng chất lượng còn tốt là điều không dễ dàng, cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua bán xe tải cũ Kontum chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý dựa trên những tiêu chí sau đây:

 • Khoanh vùng xe: Tìm hiểu mặt bằng chung chiếc xe muốn mua, xác định loại xe và khoanh vùng dòng xe muốn mua. Những website là lựa chọn phù hợp để bạn có thể nhanh chóng tìm ra được chiếc xe phù hợp với ngân sách và đáp ứng được nhu cầu.
 • Đánh giá tổng thể: Kiểm tra tổng thể xe. Khi tất cả các bộ phận trên xe đồng bộ với nhau thì chiếc xe đó được coi là tốt., từ sơn xe, thân xe, vỏ xe, khung gầm đến động cơ xe. Và bạn đừng vội tin vào sự bóng bẩy của xe nhé vì hiện có rất nhiều công nghệ có thể làm xe cũ như mới.
 • Các chi tiết xe: Điều hòa, chân máy, phanh xe, côn xe
 • Giấy tờ xe – Đây là điều rất quan trọng khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Dù bạn có mua xe chính chủ hay không thì việc kiểm tra giấy tờ vẫn rất quan trọng. Người bán phải cung cấp tất cả các giấy tờ cần thiết để xe có thể tránh trường hợp xe bị mất cắp hoặc trả góp không được.
 • Thương lượng giá – Sau khi đã chọn được chiếc xe ưng ý, hãy thương lượng để có giá phù hợp. “Bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho”, tốt nhất bạn nên hỏi một người hiểu biết về ô tô hoặc thợ sửa chữa ô tô để có giá tốt nhất.
Đọc Thêm:  Những chiếc điện thoại hot nhất tại cửa hàng Viễn Thông A Kon Tum

Các địa chỉ tìm kiếm – mua bán – trao đổi xe tải cũ KonTum

xe tải cũ kontum

Đáp ứng nhu cầu về thị trường mua bán xe tải cũ cũng như việc mua bán online đang thịnh hành và đặc biệt trong thời gian dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp. Vì vậy mà việc đăng tải và mua bán xe tải cũ ở Kontum qua những trang Web online ngày càng phổ biến và lan rộng, việc mua bán online này vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vừa chọn được những chiếc xe mà mình ưng ý. Một số địa chỉ tìm kiếm uy tín phải kể đến như là:

 • Oto.com.vn
 • Xe.chotot.com
 • Webike.vn

Nhờ có những trang web này mà người dung có thể trực tiếp rao bán những chiếc xe cũ bằng việc đăng tải thông tin xe, giá bán, nguồn gốc cũng như địa chỉ liên hệ. Người mua sẽ dựa vào đó, xem xét và chọn lựa chiếc xe ưng ý. Sau khi đã lựa chọn, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, từ đó kiểm tra lại giấy tờ xe và các giấy tờ liên quan khác trước khi quyết định đặt xe. Với việc mua bán xe online như vậy người mua hàng sẽ có được thông tin cụ thể của những chiếc xe tải cũ Kon tum và có thể mua được những chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình ở mọi thời điểm.

Tốt nhất nếu như bạn chưa từng thực hiện hay cảm thấy bản thân chưa hề có kinh nghiệm trong việc trao đổi mua bán xe cũ thì đầu tiên bạn cần tìm cho mình được các địa chỉ mua bán trao đổi các loại xe tải cũ uy tín. Sau đó thì hãy nhờ bạn bè, người thân, người quen khi họ đã có kinh nghiệm trong việc này đi cùng nhé:

Đọc Thêm:  Top những trang web mua bán rao vặt Kon Tum hot nhất hiện nay

xe tải cũ kontum

 • KIA Kon Tum

Địa chỉ: số 609 đường Phan Đình Phùng, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum

 • KIA Kon Tum

Địa chỉ: số 270 đường Phan Đình Phùng, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum

 • Mazda Kon Tum

Địa chỉ: Số 270 đường Phan Đình Phùng, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng nhu cầu và khối lượng công việc vận chuyển hàng hóa, xe tải ngày càng chiếm thị phần lớn hơn, hoạt động buôn bán xe tải cũng phát triển nhanh chóng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện mua một chiếc ô tô mới, hoặc một số người có mong muốn bán một chiếc ô tô cũ lấy xe mới. Trên đây là các tiêu chí mua xe tải cũ KonTum. 

administrator
Xin chào mọi người, mình là Anh Thư. Với kinh nghiệm đi du lịch các vùng miền, mình có một tình yêu đặc biệt dành cho mảnh đất Kon Tum. Và qua website này, mình cũng muốn chia sẻ những kiến thức và tình yêu này đến với mọi người.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *