Mua sắm

Các siêu thị điện máy xanh Kon Tum

Điện máy xanh được biết đến với nhiều chi nhánh từ các cửa hàng ở thành phố lớn đến càng vùng tỉnh lân cận. Điện máy xanh Kon Tum được biết đến với những thương hiệu cửa hàng ở tỉnh thành này. Với sự phát triển và có quy mô mô hình rộng lớn. Điện máy xanh kontum là nơi mang đến sự lựa chọn cho các nhu cầu cung cấp các vật dụng điện máy thuyết yếu của mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các thông tin của cửa hàng điện máy xanh này nhé.

điện máy xanh kon tum

Các cửa hàng điện máy xanh Kon Tum

Theo như thống kê ở tỉnh này các cửa hàng điện máy xanh ở tỉnh Kontum có nhiều chi nhánh. Hôm nay, chúng ta sẽ liệt kê một vài chi nhánh ở tỉnh Kontum với nhiều mặt hàng đang là sự lựa chọn của mọi người dân nơi đây. Từ cách phục vụ các nhu cầu khách hàng đến các công việc về các bộ phận chăm sóc khách hàng đều được người dân đánh giá về mặt hài lòng. Có thể nói, đó là một trong những lợi thế của điện máy xanh ở tỉnh Kontum.

điện máy xanh kon tum

Siêu thị điện máy xanh Phan Đình Phùng Kon Tum

Siêu thị điện máy xanh Phan Đình Phùng Kon tum được khai trương vào ngày 9/10/2015 đến nay được 6 năm khai trương và phát triển. Song song ở đây phục vụ vào các nhu cầu của người dân về mặt buôn bán các loại dòng sản phẩm điện máy. Được biết cửa hàng này là siêu thị lần thứ 42 của chuỗi cửa hàng điện máy xanh. Với gần 30 bạn nhân viên phục vụ. Cửa hàng mang lại nhiều sự tin tưởng đáng tin cậy ở cửa hàng. Với tổng diện tích của cửa hàng hơn 800m2 có thể nói, nơi đây là sự lựa chọn lý tưởng để tham quan vào các nhu cầu mua sắm cho gia đình cũng như đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Đọc Thêm:  Top 10 cửa hàng dịch vụ sửa máy in Kon Tum tốt nhất

Giờ mở cửa của cửa hàng là vào lúc từ 08h00 sáng cho đến 21h00 tối bao gồm ngày chủ nhật và các ngày lễ. Với hàng hóa đa dạng các sản phẩm như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa,… và các loại điện máy khác. Khi đến đây khác hàng được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sản phẩm một cách chi tiết đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng. Điện máy xanh cam kết đưa phục vụ nhu cầu khách hàng lên hàng đầu.

Siêu thị điện máy xanh Trần Hưng Đạo

Hệ thống điện máy xanh ở tỉnh này bao gồm hai chi nhánh. Và chi nhánh cửa hàng siêu thị điện máy Trần Hưng Đạo là chi nhánh thứ hai của tỉnh Kontum. Với địa chỉ số 348 Trần Hưng Đạo, Phường Quyết Thắng ở tỉnh Kon Tum với các mặt hàng cung cấp đa dạng và phong phú. Cửa hàng thứ hai này được khai trương vào ngày 07/09/2019 sau cửa hàng Phan Đình Phùng 4 năm. Cửa hàng được khai trương để đáp ứng thêm các nhu cầu mặt hàng cho khách hàng. Cửa hàng siêu thị điện máy xanh Kon Tum tự hào được là sự lựa chọn lý tưởng của người dân. Với sự hỗ trợ tư vấn và bộ phận chăm sóc khách hàng của cửa hàng. Mang đến sự lựa chọn và niềm tin với khách hàng. Mang đến một thương hiệu nổi bật đến khách hàng ở tỉnh Kontum của hiện nay. 

Đọc Thêm:  Những địa chỉ bán lan rừng Kon Tum uy tín, chất lượng nhất

điện máy xanh kon tum

Siêu thị điện máy xanh Võ Nguyên Giáp 

Có thể nói, điện máy xanh là một thương hiệu khá là nổi bật đối với mọi người tiêu dùng. Cửa hàng siêu thị điện máy xanh Võ Nguyên Giáp cũng là nơi phục vụ và nhu cầu mua sắm của người dân ở tỉnh thành với các loại mặt hàng đa dạng và phong phú. cửa hàng điện máy xanh Võ Nguyên Giáp được khai trương vào ngày 09/04/2021 năm nay, với nhiều sự phát triển mang đến sự lựa chọn lý tưởng của người dân.

điện máy xanh kon tum

Không gian rộng rãi, sản phẩm phục vụ đa dạng với các mặt hàng thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm còn là những sự lựa chọn đến từ chất lượng của mọi người dân. Mang đến cho người dân một sự lựa chọn tiêu dùng chân thực và hợp lý. Tóm lại, có thể nói điện máy xanh ở đường Võ Nguyên Giáp được khai trương để cung cấp đến cho mọi người dân có sự lựa chọn thoải mái không gian rộng rãi và sự hỗ trợ hết mình của các bạn nhân viên phục vụ tại cửa hàng đến nhân viên lắp đặt đến nhà bạn để lắp đặt các thiết bị điện máy. Với không gian thoáng rộng rãi các bãi xe của cửa hàng điện máy xanh được miễn phí khi khách hàng đến tham quan mua sắm tại cửa hàng. Có thể nói, sản phẩm ở các cửa hàng điện máy xanh đảm bảo về mặt giá cả cũng như chất lượng.

Đọc Thêm:  An toàn và hiệu quả: Cách diệt bọ nhảy trên giường một cách hiệu quả

Tóm lại, cửa hàng điện máy xanh Kon Tum với nhiều sự phát triển và những sự nổi bật về cách phục vụ chăm sóc khách hàng, mối liên hệ giữa cửa hàng với người tiêu dùng được phát triển. Sản phẩm được chọn lọc và các quyền lợi khi khách hàng mua sản phẩm được đưa ra hợp lý giữa khách hàng với cửa hàng. Đảm bảo các quyền lợi của đôi bên. Những mối chốt quan trọng của cửa hàng để có được sự hứa hẹn phát triển thêm về sản phẩm của cửa hàng điện máy xanh. Có thể nói bách hóa xanh tỉnh Kontum đem đến những nổi bật cho sự lựa chọn của khách hàng, Trong tương lai, tỉnh Kontum hứa hẹn sẽ phát triển thêm về các mặt cũng như phát triển thêm để cho các nhà đầu tư kinh doanh đầu tư vào tỉnh thành này.

administrator
Xin chào mọi người, mình là Anh Thư. Với kinh nghiệm đi du lịch các vùng miền, mình có một tình yêu đặc biệt dành cho mảnh đất Kon Tum. Và qua website này, mình cũng muốn chia sẻ những kiến thức và tình yêu này đến với mọi người.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *